ทำให้เซสชันโป๊กเกอร์แย่แย่ลง 

เราทุกคนเคยไปที่นั่นมาก่อน เรากำลังเล่นเกมโป๊กเกอร์เดิมพัน NL ขนาดเล็กในท้องถิ่นของเราซึ่งเรามักจะครอง อย่างไรก็ตามคืนนี้แม้ว่าเกมจะมีผู้ต้องสงสัยที่อ่อนแอตามปกติ แต่เราก็ถูกครีม เราอยู่ในจุดที่บ้านเราแพ้เต็ม ๆ ราชาพ็อกเก็ตของเราได้รับเงินอย่างเต็มที่ เล่น ไฮโล ออนไลน์ ให้ ได้ เงิน ด้วยเอซพรีฟล็อปผู้เล่นกำลังดูดออกและที่เลวร้ายที่สุดการแทงส่วนใหญ่ของเราที่หม้อและการเล่นอื่น ๆ เพื่อรับเงินที่ตายแล้วล้มเหลว

3 Caribbean Stud Poker Rules and Strategies Most Players Don't Know About –  BestUSCasinos.org

ตอนแรกเราใจเย็น เราเข้าใจดีว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นในโป๊กเกอร์และเข้าใจเซสชันการแพ้ของเราเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามหลังจากการซื้อในครั้งที่สามอุณหภูมิของเราเริ่มสูงขึ้นและจิตใจของเราก็เริ่มเลือนลาง เราเดินเล่นและพูดคุยกันอย่างห้าวหาญ อีกครั้งเราเคยไปที่มืดแห่งนี้หลายครั้งและรู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น 

เรากลับเข้ามาในเกมและยังสูญเสียการซื้อเต็มอีกครั้ง จากนั้นเราจะเริ่มทำสิ่งที่คิดไม่ถึง เราเริ่มหงุดหงิดและตอบสนองต่อมันในการเล่นของเรา เราบอกตัวเองหลายอย่างเพื่อปรับบทละครในอนาคตของเราอย่างไรก็ตามเรารู้ว่าลึก ๆ แล้วมันคือ EV เชิงลบ เราเปิดโหมดไฮเปอร์ก้าวร้าวของเราและเริ่มเลี้ยงในตำแหน่งที่ไม่ดีด้วยมือข้างน้อยถึงมือไม่ดี เราสองและสามบาร์เรลในจุดที่ไม่ดีและเริ่มทำการโทรที่ไม่ดีเมื่อเราเล่นที่ 

How To Avoid Tilt Playing Poker - Enhance Your Edge

ในการนั่งรถกลับบ้านเราต้องผ่านขั้นตอนความโกรธของเรา เราเริ่มโทษผู้คนสถานการณ์และโชคที่แตกต่างกัน หลังจากนั้นไม่กี่นาทีในที่สุดเราก็ได้รับความกระจ่างเล็กน้อย โป๊กเกอร์ที่ชาญฉลาดของเรามีชีวิตขึ้นมาและเตือนให้เรารู้ว่าเราเล่นได้แย่แค่ไหน มันทำให้เรารู้ว่าในช่วงต้นของเซสชั่นเราเล่นได้ดีและโชคร้าย อย่างไรก็ตามจากการที่เรารู้สึกท้อแท้เราได้เปลี่ยนการขาดทุนจากการซื้อสามครั้งเป็นการขาดทุนจากการซื้อ 6 ครั้ง การซื้อทั้งสามครั้งนี้เป็นรายได้ประมาณสองสามวัน 

ในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องพยายามเล่นให้ดีที่สุดอยู่เสมอ เราได้ศึกษาเกมและใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการเล่นในระดับที่สูงขึ้นจากการแข่งขันของเรา หากเรายังคงผ่านการล่มสลายในขณะที่เรากำลังมีช่วงที่ไม่ดีเราเห็นได้ชัดว่ามีการรั่วไหลที่ร้ายแรงในเกมของเราซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้เราเพิ่มผลกำไรได้ มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องหาวิธีหยุดไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น สิ่งที่สำคัญพอ ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *